งานที่ชอบคืองานที่ใช่ พวกเราเต็มใจและพร้อมเสมอกับการจัดดอกไม้ให้เหมือนแบบสั่งซื้อ ท้ายสุดเพื่อให้เป็นหรีดที่สมเกียรติน่าประทับใจไม่ผิดหวัง

Blog Content

7 ไอเดียสุดว้าวในการเลือกช่อดอกไม้ตามสีมงคลประจำวันเกิด

03/11/2023

ทั่วไป

7 ไอเดียสุดว้าวในการเลือกช่อดอกไม้ตามสีมงคลประจำวันเกิด />
ช่อดอกไม้คือการนำเอาดอกไม้มาจัดตกแต่งตามดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ โดยนิยมนำเอาดอกไม้หลากหลายชนิดมาจัดรวมเข้ากับองค์ประกอบอื่น ๆ เพื่อให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเพิ่มความสวยงามตามที่ต้องการ read more

ไขปริศนาสุดพิศวง กับทางเดินยาวเหยียดในสุสานมหาพีระมิดแห่งกีซา

22/08/2023

รีวิว

ไขปริศนาสุดพิศวง กับทางเดินยาวเหยียดในสุสานมหาพีระมิดแห่งกีซา />
มหาพีระมิดแห่งกีซา หรือ The Great Pyramid of Giza ตั้งอยู่ในกรุงเกรทเทอร์ไคโร ประเทศอียิปต์ เป็นพีระมิดที่จัดได้ว่ามีความยิ่งใหญ่และได้รับความสนใจจากทั้งนักโบราณคดี นักประวัติศาสตร์ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นอย่างมาก read more

พวงหรีดพัดลมออกแบบใหม่ปี 2023 สวยทุกมุมมอง คุ้มค่าราคาดี

28/06/2023

รีวิว

พวงหรีดพัดลมออกแบบใหม่ปี 2023 สวยทุกมุมมอง คุ้มค่าราคาดี />
Wreath789 ขอนำเสนอพวงหรีดพัดลมแบบใหม่ด้วยการนำดอกไม้ โบว์กระดาษติดเข้ากับพัดลม มีให้เลือกมากกว่า10 รุ่น ใช้กับพัดลมฮาตาริขนาด 16นิ้ว รุ่น S16M1 มาใน 3 สีมีสีชมพู สีม่วงและสีเขียว ตัวฐานกว้างทำให้ตั้งได้อย่างมั่นคง หากจะสังเกตุกันดีๆเมืองไทยเป็นเมืองร้อนการนำพัดลมไปแสดงความอาลัยนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่ง read more

ไอเดียพวงหรีดเช่าของหนุ่มสาวสมัยใหม่ กับค่านิยมที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา

26/06/2023

ทั่วไป

ไอเดียพวงหรีดเช่าของหนุ่มสาวสมัยใหม่ กับค่านิยมที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา />
กาลเวลาที่เปลี่ยนย่อมทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง และส่งผลต่อการปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งมนุษย์เราก็เป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต ตลอดจนวัฒนธรรม ความคิด และค่านิยมในด้านต่าง ๆ ไปมากอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงวัฒนธรรมการมอบพวงหรีด read more

วัดโสมนัส แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของชาวไทยและต่างชาติ

22/06/2023

รีวิว

วัดโสมนัส แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของชาวไทยและต่างชาติ />
วัดโสมนัสวิหาร เป็นพระอารามหลวงชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร เป็นหนึ่งในวัดซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้ลักษณะของศิลปะและสถาปัตยกรรมแบบไทยในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ ปัจจุบันวัดโสมนัส ได้กลายมาเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยว read more

วัดตรีทศเทพ โบราณสถานแหล่งสำคัญที่ขึ้นทะเบียนโดยกรมศิลปากร

22/06/2023

รีวิว

วัดตรีทศเทพ โบราณสถานแหล่งสำคัญที่ขึ้นทะเบียนโดยกรมศิลปากร />
วัดตรีทศเทพจัดอยู่ในวัดซึ่งเป็นพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดวรวิหาร สร้างขึ้นในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ตั้งอยู่บริเวณถนนประชาธิปไตย แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นวัดที่มีความสำคัญทางด้านศาสนา read more