Delivery Information

  1. ร้่านฯให้บริการส่งพวงหรีดทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลาในการจัดส่งตั้งแต่ 13.00 น. - 19.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  2. ทางร้านต้องใช้เวลาในการจัดทำป้ายข้อความ จัดดอกไม้ประมาณ 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแบบพวงหรีดซึ้งถ้าเป็นพวงหรีดดอกไม้สดจะใช้เวลานานกว่าปกติ ร้านฯจึงรับคำสั่งซื้อพวงหรีดก่อนเวลา 13.00น. จึงจะสามารถจัดส่งได้ภายในวันค่ะ หลังจากเวลานี้ทางร้านฯขออนุญาตจัดส่งในวันถัดไปนะคะ
  3. การันตีถึงวัดไม่เกินเวลา 18.30น. โดยทางร้านฯจะส่งภาพเมื่อถึงวัดแล้วให้คุณลูกค้าผ่านทางไลน์ (ยกเว้นเหตุการณ์ไม่คาดฝันเช่น มีการชุมนุม น้ำท่วม ฯลฯ ซึ่งทางร้านฯจะรีบประสานงานทันทีกับคุณลูกค้าค่ะ)
  4. เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดทันต่อเวลาและความชัดเจนทางร้านจะขอให้คุณลูกค้าทำการแอดไลน์ในการสั่งซื้อสินค้านะคะ ถึงแม้จะเป็นการสั่งซื้อผ่านหน้าเวปในระบบออนไลน์(คลิกลงตะกร้า)ก็ตาม เพราะก่อนวิ่งไปส่งพวงหรีดทางร้านฯจะส่งภาพให้ตรวจสอบก่อนเสมอๆ ทุกขั้นตอนส่งภาพหรือข้อมูลให้ตรวจสอบจนส่งเสร็จสิ้นถึงวัดหรือสถานที่อื่นๆที่คุณลูกค้าระบุ
  5. หากมีคำถามนอกเหนือจากนี้สามารถแอดไลน์ @wreath789 ในเวลาทำการค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่ตอบในไม่ช้า

ขนส่งด้วยวิธีใด (ทั้ง 2 วิธีขึ้นกับวัดและประเภทพวงหรีด)

  1. รถบรรทุก 4 ล้อมีหลังคาและผ้าใบคลุมขนส่ง
  2. มอเตอร์ไซด์มีตะแกรงบรรทุกด้านหลัง

*เมื่อนำพวงหรีดไปส่งถึงวัดพนักงานจะจัดดอกไม้ให้ดูสวยเหมือนก่อนส่งอีกครั้งค่ะ ถ้าเกิดกรณีเหตุการณ์ต่างๆเช่น พัดลมใบพัดแตกเสียหาย ทางร้านจะรีบเข้าทำการแก้ไขทันทีค่ะ

เกิดข้อผิดพลาดจากข้อมูล

  1. ได้รับข้อมูลจากคุณลูกค้าเช่น ไปส่งที่วัด... แต่พนักงานไปส่งแล้วตรวจสอบว่าไม่ใช่ที่วัดนี้แน่ๆ โดยตรวจสอบจากชื่อผู้เสีย เจ้าหน้าที่วัดหรือคนที่อยู่ภายในศาลา ทางร้านฯจะรีบประสานงานกับคุณลูกค้าและจัดการไปส่งให้ถูกวัดที่ถูกต้องทันที
  2. ถ้าพนักงานส่งพวงหรีดผิดวัด ทางร้านฯต้องขออภัยคุณลูกค้าและรีบทำการจัดส่งด่วนที่สุดค่ะในวันเดียวกัน

เราใช้ระบบจัดเส้นทางที่ดีที่สุด อัตโนมัติ

การจัดส่งพวงหรีดถึงวัดไปไม่ช้าแน่นอนค่ะ ทางร้านใช้ google cloud platform distance api เชื่อมต่อกับ Server ของทางร้านฯซึ่งพัฒนาขึ้นมาเองทั้งหมด เพื่อนำข้อมูลการจราจรและใช้ Script (golang,PHP) ที่ทางร้านฯพัฒนาขึ้นมาจัดการเลือกเส้นทางที่ดีที่สุด และนำส่งให้พนักงานวิ่งส่งพวงหรีดของเรา เป็นการจัดลำดับการขนส่งพวงหรีดได้เร็วที่สุดและแม่นยำ ไม่เสียเวลารถติด สามารถหลบหลีกการจราจรที่หนาแน่น ไปถึงวัดได้เร็ว

ร้านพวงหรีด "By Wreath789" ขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่าน คุณลูกค้าเก่าและคุณลูกค้าใหม่ที่ให้ความใว้วางใจค่ะ