Portfolio

แฟ้มสะสมผลงานรับส่งพวงหรีดถึงศาลาวัด เป็นภาพที่ทางร้านฯนำมาลงเป็นเพียงบางส่วนค่ะไม่ได้ลงทั้งหมด รูปถ่ายอาจจะไม่สวยเพราะขึ้นกับองค์ประกอบแสงในศาลา กล้องจากโทรศัพท์ แต่อย่างไรก็ตามทางร้านฯจะเน้นยำกับพนักงานจัดส่งเสมอๆ เรื่องการถ่ายภาพเพื่อให้ภาพดูชัดเห็นรายละเอียด สิ่งสำคัญที่สุดคือทางร้านตรวจสอบความถูกต้องให้ค่ะ ยืนยันไม่ผิดศาลาหรือวัดอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ ที่ให้ความใว้วางใจกับทางร้านฯเป็นผู้ไปจัดส่งพวงหรีดแทนท่านถึงวัด แฟ้มภาพ1บางส่วนเป็นการไปส่งที่วัดธาตุทอง วัดกระทุ่มเสือปลา วัดบางนานอก วัดบางนาใน และวัดศรีเอี่ยม โดยเป็น พวงหรีดพัดลม พวงหรีดผ้าและพวงหรีดดอกไม้สดค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ ที่ให้ความใว้วางใจกับทางร้านฯเป็นผู้ไปจัดส่งพวงหรีดแทนท่านถึงวัด แฟ้มภาพ2 (12 ภาพ) เป็นภาพที่ทางร้านฯจัดส่งให้คุณลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง วัดที่ได้ไปส่งเป็นวัดเสมียนนารี วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน วัดเทวสุนทร วัดดอนเมือง วัดหลักสี่ วัดสีกันและวัดเวฬุวนาราม แบ่งเป็นพวงหรีดผ้า พวงหรีดพัดลม และพวงหรีดดอกไม้สดค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ แฟ้มภาพ3 (12 ภาพ) เป็นภาพเพียงบางส่วนที่นำมาเสนอเป็นผลงาน โดยทางร้านฯจัดทำจริงและไปส่งจริงค่ะ พวงหรีดที่ไปจัดส่งถึงศาลาวัดยังคงความสวยเหมือนก่อนออกไปส่งค่ะ ภาพตัวอย่างนี้เป็นภาพที่ส่งผ่านไลน์ให้คุณลูกค้าตรวจสอบค่ะ วัดที่ได้ไปส่งเป็น วัดคลองเตยนอก วัดคลองเตยใน วัดธาตุทอง วัดภาษี วัดสะพาน และ วัดใต้ ค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ แฟ้มภาพที่4 (12 ภาพ) ที่ให้ทางร้านฯไปจัดส่งถึงศาลาวัด แฟ้มภาพที่นำมาลงในครั้งนี้ส่วนใหญ่จะเป็นพวงหรีดพัดลมและพวงหรีดดอกไม้สด ซึ่งเป็นรายการที่ส่งบ่อยๆอยู่แล้วค่ะ โดยเป็นวัดดังนี้ค่ะ วัดนาคนิมิตรราษฎร์บำรุง วัดนางนอง วัดบางขุนเทียนกลาง วัดบางขุนเทียนนอก วัดบางขุนเทียนใน วัดต่างๆนี้ทางร้านฯสามารถไปจัดส่งได้เร็วเป็นวัดที่อยู่ในพื้นที่บางขุนเทียนร้านฯของเราใกล้วัดค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ ที่สั่งซื้อและให้ไปจัดส่งที่วัดดังนี้ค่ะ วัดบางประทุนนอก วัดมงคลวราราม(วัดมะเกลือ) วัดยายร่ม วัดศาลาครืน วัดสิงห์ ซึ่งเป็นแฟ้มภาพที่5 แสดงรวม 12 ภาพค่ะ โดยเป็นภาพหลังจัดส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดแล้วทางร้านฯส่งภาพให้คุณลูกค้าผ่านไลน์ เป็นการส่งภาพให้ตรวจสอบเพื่อความถูกต้องและมั่นใจค่ะ พวงหรีดที่ทางร้านฯจัดจำหน่ายจะมีราคาเริ่มต้นที่ไม่แพง คลิกเข้าชมภายในเวปไซต์ก่อนนะคะ

ร้านพวงหรีด789 "By Wreath789" ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ ที่มั่นใจให้เราเป็นผู้รับทำพวงหรีดอีกทั้งให้ไปจัดส่งที่ศาลาสวดอภิธรรมวัดดังนี้ค่ะ วัดสีสุก วัดหนัง วัดแก้วไพฑูรย์ วัดโพธิ์ทอง วัดโพธิ์แก้ว วัดไทร วัดที่ไปส่งมานั้นทางร้านฯจะมีความชำนาญมากเป็นพิเศษ เพราะร้านพวงหรีดเราใกล้วัดมากที่สุดค่ะ ทำให้ไปจัดส่งได้รวดเร็ว อีกทั้งฟรีค่ะจัดส่งด้วยค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ แฟ้มภาพที่7 (12 ภาพ) เป็นภาพที่ส่งให้คุณลูกค้าผ่านทางไลน์ตรวจสอบเมื่อไปถึงวัดเสร็จสิ้น ภาพครั้งนี้จะรวบรวมมาให้ชมกันหลายกแบบเช่น พวงหรีดพัดลม หรือบางท่านอาจจะเรียกว่า หรีดพัดลม พัดลมพวงหรีด ก็ไม่ตวามหมายเดียวกัน พวงหรีดผ้า และพวงหรีดดอกไม้สด วัดที่ไปส่ง วัดจันทร์นอก วัดจันทร์ใน วัดบางโคล่นอก วัดราชสิงขร ซึ่งเป็นวัดอยู่ในเขตบางคอแหลมค่ะ

ร้านพวงหรีด789 "By Wreath789" ขอบพระคุณลูกค้าค่ะที่ให้ความวางใจไปส่ง ซึ่งจะเป็นพวงหรีดดังพัดลมทั้งหมด ภาพบางภาพอาจจะไม่ชัดมากซึ่งขึ้นอยู่กับแสง มุมกล้อง แต่ยังสามารถเห็นรายละเอียดที่ชัดเจนได้ค่ะ ร้านฯหรีด789 บริการด้วยใจ ส่งไวถึงวัดอย่างมั่นใจค่ะ

Portfolio 9 - 16

ขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านค่ะ

ร้านพวงหรีด789 บริการด้วยใจต้องการให้คุณลูกค้าประทับใจในการส่งพวงหรีดร่วมแสดงความอาลัยต่อผู้วายชนม์และญาติๆมากที่สุดค่ะ ภาพพวงหรีดที่ได้นำมาลงใว้ในแฟ้านั้นเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นนะคะ

กำลังใจในงานบริการ ที่คุณลูกค้าตอบกลับมาทางไลน์