แหล่งขายพวงหรีด ที่ปากคลองตลาด

แหล่งขายพวงหรีด ที่ปากคลองตลาด />

06/03/2021

By Wreath789

หาพวงหรีดไปปากคลอง แต่เดี๋ยวก่อนสั่งออนไลน์ง่ายกว่าจริงๆ

ปากคลองตลาด จัดว่าเป็นตลาดสดขนาดใหญ่ในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในบริเวณบริเวณถนนจักรเพชรตลอดแนวยาวเลยไปจนถึงถนนมหาราช อยู่ในละแวกโรงเรียนราชินีและโรงเรียนสวนกุหลาบ ปากคลองตลาดแห่งนี้จะประกอบไปด้วยตลาดใหญ่มากถึง 5 แห่งด้วยกันตั้งอยู่ติด ๆ กัน ในปัจจุบันจะเน้นขายสินค้าเกษตรกรรมที่เน้นการค้าส่งผักสด ผลไม้สดและดอกไม้สด ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ดอกไม้ประดิษฐ์ก็มีมากมาย เรียกได้ว่ามาที่ตลาดแห่งนี้มีครบ เช่นวันไหว้ครู จะเห็นเด็กนักเรียนมากมายมาหาซื้อดอกไม้ไปทำพานพุ่มกันมาก

สั่งพวงหรีดแบบต่างๆเช่น พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม

ปากคลองตลาด ร้านพวงหรีด

ในสมัยก่อนถ้าเกิดมีความจำเป็นต้องสั่งพวงหรีด ไม่มีใครไม่นึกถึงปากคลองตลาด เนื่องเพราะว่าที่ตลาดแห่งนี้มีดอกไม้สดมากมายซึ่งเป็นแหล่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เพราะฉนั้นถ้าต้องพวงหรีดละก็ใช่เลยครับ พวงหรีดดอกไม้สดที่ปากคลองตลาดสำหรับความคิดผมนะครับใหญ่มาก มีหลายๆร้านแต่ละร้านก็มีพนักงานคอยจัดพวงหรีดมากมาย ส่วนเรื่องความสดของดอกไม้ที่จะนำมาทำพวงหรีดต้องขอบอกว่าไม่ต้องห่วงเลย ดอกไม้จะมีความดสดเสมอร้านที่ทำพวงหรีดในปากคลองตลาดถือว่าได้เปรียบร้านข้างนอกตลาดอย่างมาก ถ้าต้องการจะสั่งแต่ละครั้งถ้าไม่ขับรถไปก็ต้องโทรสั่ง 

ในปัจจุบันการสั่งพวงหรีดถือว่าง่ายลงเยอะ ร้านพวงหรีดที่อยู่นอกตลาดไม่ว่าใกล้วัดหรือไกลวัดก็สามารถให้ลูกค้าสั่งพวงหรีดได้ โดยทำเป็นร้านพวงหรีดออนไลน์ มีรูปภาพพวงหรีดประกอบ คราวนี้ลูกค้าที่ต้องการสั่งก็สามารถดูเรียกว่ามีทั้งภาพและราคาแสดงไว้ทั้งหมดพร้อมเงื่อนไขในการจัดส่ง ส่งฟรีหรือไม่ฟรีก็ไม่ต้องถามดูออนไลน์ได้เลย จะว่าไปแล้วสะดวกมากมายเหมือนร้าน 7-11 ไม่ต้องคอยถามราคา ไม่ต้องถามพ่อค้าแม่ค้าเพื่อขอดูสินค้าก่อน ร้านพวงหรีดออนไลน์ทำให้สะดวกมากมาย จะซื้อจะดูทุกอย่างอยู่ในมือคุณ(ใช้โทรศัพท์ สั่งออนไลน์) 

ย้อนกลับมาที่ปากคลองตลาด ก่อนที่จะมีการจัดระเบียบโดยผู้ว่ากรุงเทพฯ ไปปากคลองจะเห็นร้านค้ามากมายตั้งวางเรียงรายอยู่ตามริ่มฟุตบาท ในตลาดก็มี แต่ที่อยู่ตามทางเดินเท้าจะเป็นพวงกดอกไม้สด ถ้าต้องการพวงหรีดมีตามตึกแถวและมากในตลาด ร้านพวงหรีดที่อยู่ปากคลอง ที่ทำกันมากคือดอกไม้สดประดับหน้าศพ ต้องการแบบไหนบอกแม่ค้าได้เลยขึ้นอยู่กับงบประมาณอย่างเดียว ดอกไม้มีให้เลือกมากมายเพราะที่นี่คือปากคลองตลาด ตลาดที่รวมดอกไม้สดมากที่สุดในกรุงเทพฯ

แต่ถ้าต้องการพวงหรีดพัดลม พวงหรีดพัดลมของร้านเรา ใช้ดอกไม้ประดิษฐ์ จำพวกดอกกล้วยไม้ ใบไม้ ประดับตกแต่งที่หน้าพัดลม ในบางครั้งอาจจะมีการห่อหุ้มที่ฐานของพัดลมขึ้นอยู่กับลูกค้าแต่ละท่าน พัดลมที่เราเลือกใช้จะมีหน้า 16 และ 18นิ้ พวงหรีดต้นไม้ พวงหรีดผ้า ขอแนะนำไม่ต้องไปหาที่ปากคลองตลาดนะเพราะไม่ค่อยมี หาตามร้านข้างวัดหรือสั่งออนไลน์ ถ้าพวงหรีดต้นไม้ต้องของร้านเรา [หรีด789] พวงหรีดต้นไม้ที่ร้านของเราถือว่าอยู่ในระดับความสวยไม่เป็นรองใคร ความสูงของต้นไม้จะประมาณ 1.2 - 1.8 เมตร ต้นไม้ที่ใช้จะเป็นต้นโมก ต้นคริสติน่า ต้นไทรเกาหลี ตัดกิ่งทรงสูง ประดับตกแต่งด้วยผ้าตาข่ายอย่างดี มีโบว์ หุ้มผ้าและกระดาษที่กระถาง พร้อมบริการจัดส่งฟรีทุกวัดในกรุงเทพฯและปริมณฑล 

ร้านพวงหรีด [หรีด789] บริการจัดส่งพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม พวงหรีดต้นไม้