พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่

พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ />

06/03/2021

By Wreath789

พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่

พวงหรีดดอกไม้สดส่วนใหญ่จะเป็นทรงกลม หลักๆจะมีใบยางประดับโดยรอบประดับด้วยดอกไม้สดที่หลากหลาย หรืออธิบายได้ว่าพวงหรีดแบบปัจจุบันจะเป็นการจัดดอกไม้และใบไม้หรืออาจจะใช้กระดาษแซมขึ้นตามโครงรูปต่าง ๆ เช่น วงกลม ใบโพธิ์ หยดน้ำ รูปปลาทองมีครีบมีหางก็ยังมี ฯลฯ  ซึ่งการจัดทำ พวงหรีดดอกไม้ทรงกลมนั้นเป็นรูปเเบบ พวงหรีด ที่นิยมมากที่สุดพบเห็นได้ทั่วไป หรือพวงหรีดดอกไม้สด เป็นการมอบบ่งบอกถึงร่วมแสดงความอาลัยหรือการแสดงออกถึง ความรัก ความเคารพ ต่อผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว โดยเฉพาะงานศพของผู้มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก ก็มักจะได้พบเห็นจำนวนพวงหรีดมาก บางครั้งก็เต็มจนล้นศาลาวัด

พวงหรีดดอกไม้สดกับกาลเวลาที่เปลี่ยนไป ปัจจุบันมีพวงหรีดแบบต่างๆมากมายในที่นี้จะกล่าวถึงเฉพาะพวงหรีดดอกไม้สด ร้านพวงหรีด หรีด789 ได้ออกแบบพัฒนาปรับปรุงพวงหรีดแบบเดิมเป็นพวงหรีด สมัยใหม่ รูปทรงจะเป็นวงรีใช้ดอกไม้นอก เช่น มัม ลิลลี่ กุหลาบ คาร์เนชั่น ฯลฯ ไม่ใช้ถุงน้ำแต่เปลี่ยนไปใช้โอเอซิสอุ้มน้ำแทน ทำให้ดอกไม้สดอยู่ได้นานไม่เหี่ยวเฉาง่าย 

พวงหรีดดอกไม้สด เปรียบได้กับดอกไม้ย่อมเหี่ยวเฉาตามกาลเวลาเปรียบเสมือนกับชีวิตมนุษย์ที่ย่อมเกิดแก่เจ็บตายไม่ยั่งยืน

พวงหรีด สมัยใหม่ แบบที่1

พวงหรีดดอกไม้สด โทนสีขาว มีสีเขียว สีชมพูแซมเล็กน้อย เป็นโทนสีที่มีความนิยมพอสมควร (โทนสีที่มีความนิยมสูงสุดจะเป็นสีขาวล้วน) พวงหรีด แบบที่1 นี้จะแสดงความหมายคือ บริสุทธิ์ สันติภาพ ความดีงาม ความเรียบง่าย ความสะอาดความว่างเปล่า สีชมพูคือมิตรภาพ ความอ่อนโยน เหมาะสำหรับการไว้อาลัยทุกแบบ และสามารถมอบพวงหรีดพวงนี้แด่บุคคลที่มีความสนิทสนม อายุไล่เลี่ยกัน เพื่อเป็นการเเสดงออกถึงความอาลัยด้วยรักอย่างสุดซึ้ง

พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ แบบที่1

พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ แบบที่1

พวงหรีดดอกไม้สด ทรงวงรีใช้ดอกมัมสีขาว คาร์เนชั่น เยียบีร่าชมพู ใบผักชี ขนาดพวงหรีดดอกไม้สด 60 x 80 ซม. พร้อมป้ายข้อความพวงหรีดโดดเด่นสะดุดตาไม่เล็กจนเกินไป หมดกัลวลเรื่องดอกไม้อยู่ไม่ทน ด้านหลังพวงหรีดจะใช้โอเอซิสจำนวนหลายก้อนอุ้มน้ำเลี้ยงดอกไม้ได้นาน โดดเด่นสวยสด หรู เรียบง่ายด้วยความแปลก และแตกต่าง

คลิกดูแบบ พวงหรีดดอกไม้สด

พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ แบบที่2

นอกจากโทนสีขาวล้วนซึ่งมีความนิยมสูงสุดแล้ว พวงหรีดดอกไม้สด แบบที่2 โทนสีขาวและสีเขียวเล็กน้อยก็ถือเป็นพวงหรีดที่สามารถใช้ ใช้แสดงความอาลัย ผู้ใหญ่ ผู้อาวุโส หรือครูบาอาจารย์ เหมาะสำหรับการไว้อาลัยทุกแบบ เพราะพวงหรีดดอกไม้สดโทนสีขาว ซึ่งสีขาวนั้นก็จะแสดงถึงความเคารพเทิดทูนอย่างสูงสุด นอกจากนั้นแล้วพวงหรีดดอกไม้สดยังถือเป็นสัญลักษณ์ของการแสดงความเสียใจ ความอาลัย และยังให้กำลังใจ อบอุ่นแก่ญาติของผู้เสียชีวิต ช่วยให้คลายความเคร้า พวงหรีดแบบนี้จะใช้มัมสีขาว ดอกกุหลาบสีครีมออกขาว ส่วนด้านล่างพวงหรีดจะใช้ใบผักชีสีเขียว แลดูเรียบง่าย พื้นด้านหลังดอกไม้สดจะมี 2 สี สีสว่างอมเขียวลายกนก และสีดำสายลนก สีขาวหรือสีทอง

พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ แบบที่ 2

พวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ แบบที่2

ปัจจุบันอาจจะพบเห็นพวงหรีดดอกไม้สด แนวสมัยใหม่เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะวัดใหญ่ในกรุงเทพฯ จะพบเห็นได้มาก มีตั้งแต่การใช้ดอกไม้เรียบง่ายไปจนถึงดอกไม้นำเข้าในรูปทรงพวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ ทำให้ดูแตกต่าง ดอกไม้อยู่ทนไม่เหี่ยวเฉาง่ายเนื่องจากใช้โอเอซิสเป็นตัวอุ้มน้ำ พวงหรีดดอกไม้สดแบบเดิมจะเป็นทรงกลมกันเป็นส่วนใหญ่ วงรีจะมีส่วนน้อยแล้วใช้ใบยางเป็นแนววงรอบพวงหรีดซึ่งจะทำให้พวงหรีดดูแน่น สำหรับพวงหรีดดอกไม้สด รูปแบบการจัดสมัยใหม่ แลดูมีราคาแพงแต่ที่ ร้านพวงหรีด หรีด789 จัดทำและพร้อมจัดส่งฟรี(เขตกรุงเทพฯและปริมณฑล) มีราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับพวงหรีดแบบปัจจุบันลองดูแบบ พวงหรีดดอกไม้สดคลิกดูได้เลยค่ะ

"พวงหรีดเป็นสัญลักษณ์แห่งการไว้อาลัย รำลึกถึงคนที่เสียชีวิตไปแล้ว และถือเป็นการให้เกียรติ"

ร้านพวงหรีด หรีด789 มีพวงหรีดไว้บริการให้เลือกหลากหลายแบบ เพียงแต่วันนี้ขอนำเสนอพวงหรีดดอกไม้สด สมัยใหม่ แนวใหม่ ดูเรียบหรู เหมาะสมทุกการแสดงความอาลัย ง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อพวงหรีด ที่ร้านพวงหรีด หรีด789 เราเป็นร้านพวงหรีดออนไลน์อันดับต้นๆในอินเตอร์เน็ต ด้วยบริการจัดส่งภาพพวงหรีดพร้อยป้ายข้อความให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องก่อนจัดส่ง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีบริการจัดส่งภาพพวงหรีดจากภายในวัดให้ลูกค้าตรวจสอบอีกครั้ง  ซึ่งเป็นบริการใหม่ ภายใต้การบริหารงานของทีมงานที่พร้อมบริการท่านลูกค้าด้วยใจ เราร้านพวงหรีด หรีด789 พร้อมให้บริการจัดส่งพวงหรีดทุกแบบในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงสมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม ในบางพื้นที่ หมดกังวลไม่ต้องเดินหาร้านพวงหรีดอีกต่อไป ให้เราเป็นผู้จัดทำและจัดส่งพวงหรีดแทนท่าน สั่งพวงหรีดนึกถึงร้านพวงหรีด หรีด789 นะคะ

พวงหรีดดอกไม้สด สั่งเลยส่งฟรี https://www.wreath789.com/พวงหรีดดอกไม้สด

บริการด้วยใจไม่ทำให้ท่านลูกค้าผิดหวัง